Ví Hỷ Tước [ Hệ Thống Vay Tiền Tốt ]

Đã bao giờ bạn lâm vào tình cảnh, thương hiệu yêu thích vừa ra món đồ mới, nhưng tiền lương thì đã dùng hết? Tới lúc đóng tiền nhà thì vẫn chưa được lãnh lương? Bạn cần gấp một số tiền nhưng lại chẳng thể mượn được ai? Đây là lúc bạn nên tìm đến với ứng dụng cho vay Ví Hỷ Tước. Với thời gian duyệt yêu cầu vay nhanh chóng, đơn giản, bạn có thể cầm tiền ngay trong ngày. Để tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng này, hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Ví Hỷ Tước là gì? Tổng quan về ứng dụng vay tiền Ví Hỷ Tước

Là một ứng dụng vay tiền mới ra mắt trong năm nay, Ví Hỷ Tước đang thu hút khá nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Ứng dụng này được thành lập với phương châm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vay tiền trực tuyến có hạn mức thấp cũng như tiện lợi và nhanh chóng. 

Áp dụng công nghệ AI tân tiến nhất hiện nay, mọi thủ tục vay tiền ở Ví Hỷ Tước sẽ được thực hiện mà không cần quý khách hàng phải đến văn phòng. Chỉ cần điền phiếu thông tin với các giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND, sau khi được hệ thống tự động xét duyệt, khách hàng sẽ được giải ngân ngay trong ngày kể cả T7, CN và các ngày lễ. 

Thông tin về cách vay tiền tại Ví Hỷ Tước

Vì dịch vụ vay tiền trực tuyến càng ngày càng phổ biến nên sẽ xuất hiện rất nhiều các trang web giả mạo để lừa đảo. Do đó, quý khách nên cẩn thận làm theo hướng dẫn để không bị lộ thông tin. Để tham gia vay tiền tại Ví Hỷ Tước, quý khách hàng chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau: 

Bước đầu tiên: Khách hàng cần truy cập website hoặc app điện thoại của Ví Hỷ Tước sau đó chọn hạn mức vay và thời gian hoàn trả trên thanh công cụ. Lưu ý kiểm tra kỹ các điều khoản và số tiền cũng như thời gian đã chọn trước khi bấm đồng ý.

Bước thứ 2: Điền thông tin địa chỉ và thông tin nghề nghiệp. 

Ở bước này, khách hàng sẽ điền đầy đủ các thông tin cá nhân như số CCCD/CMND/Passport cũng như tài khoản xã hội như link facebook và link zalo hiện đang sử dụng. Sau đó, quý khách tiếp tục điền chi tiết thông tin về nghề nghiệp, chức vụ, tên và địa chỉ công ty,… Ngoài ra, cần cung cấp thêm thông tin và số điện thoại người thân để tham chiếu. Xong khi hoàn tất, bấm “tiếp tục” để đi tiếp.

Bước 3: Tải lên hình ảnh các giấy tờ tùy thân CCCD/CMND/Passport.  Khách hàng cần cung cấp ảnh chụp mặt trước và sau của các loại giấy tờ này kèm theo ảnh chân dung để nhận diện.

Sau khi hoàn tất 3 bước đăng ký, hệ thống sẽ tự động làm việc xét duyệt và thông báo kết quả đến quý khách trong vòng 30 phút. 

Điều kiện tham gia

Nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cũng như giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa. Khi tham gia vay tiền tại Ví Hỷ Tước, quý khách không cần phải thế chấp tài sản mà chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu sau: 

  • Khách hàng phải đảm bảo mình là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18-62 tuổi. 
  • Đang sinh sống tại Việt Nam
  • Có các giấy tờ tùy thân như Căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hợp lệ và hợp pháp.
  • Hiện có tài khoản ngân hàng và số điện thoại đăng ký chính chủ.
  • Có thu nhập hàng tháng từ 05 triệu trở nên và có khả năng trả nợ

Lưu ý rằng khoản vay sẽ có thời hạn từ 91 đến 180 ngày và khách hàng sẽ được vay với hạn mức số tiền từ 1.000.000 VND đến 25.000.000 VND với lãi suất từ 1% – 15% tùy vào điều kiện cụ thể khác.

Hạn mức và lãi suất tại Ví Hỷ Tước

Đối với những khách hàng vay lần đầu tại Ví Hỷ Tước, ứng dụng sẽ hỗ trợ với mức lãi suất 0% trong 7 ngày đầu tiên sau khi giao dịch. Với những lần vay tiếp theo, cụ thể là từ lần thứ 3 trở đi trong tháng thì quý khách sẽ phải trả mức lãi suất là 18,3%. Ngoài ra, khách hàng sẽ phải trả một khoản tiền nhỏ là phí dịch vụ vay với những lần vay sau. Nếu có nhu cầu gia hạn khoản vay thì quý khách sẽ phải đóng thêm 30% số tiền gốc để được gia hạn thêm 30 ngày.

Để thanh toán khoản vay của mình, khách hàng có hai lựa chọn là thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua hệ thống Internet Banking. Khi thanh toán bằng tiền mặt thì quý khách có thể tìm tới các đối tác của Ví Hỷ Tước là các điểm giao dịch của bất kỳ ngân hàng nào. Còn khi thanh toán tiền vay qua IB thì quý khách sẽ cần chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của ứng dụng này. 
Tuy rằng Ví Hỷ Tước chỉ vừa được ra mắt gần đây nhưng đã thu hút được đông đảo người dùng ủng hộ. Thông qua sự tiện lợi, đơn giản cũng như an toàn của ứng dụng này, chúng tôi tin rằng đây sẽ là một ứng dụng vay tiền trực tuyến đáng tin cậy dành cho khách hàng. Hy vọng chúng tôi đã đem đến một số thông tin hữu ích cho quý khách tham khảo qua bài viết trên, khách hàng cũng nên lưu ý lựa chọn các ứng dụng vay tiền uy tín, tránh tín dụng đen.

Website: https://vihytuoc.com/

App tiện ích: Ví Liên Hoa, Tính phần trăm online, Máy tính online, Vòng quay may mắn